THỢ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC QUẬN PHÚ NHUẬN GIÁ HỢP LÝ SĐT 0989771802

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC QUẬN PHÚ NHUẬN GIÁ RẺ – THỢ SỬA ĐIỆN NƯỚC NHÂN QUÂN

Thợ Sửa Điện Nước quận Phú Nhuận Giá Rẻ – Thợ điện nước Phú Nhuận TPHCM – Xử lý nhanh trong ngày – ☎ 0989771802 – Kiểm tra miễn phí – Bảo hành dài hạn

QUY TRÌNH THỢ SỬA ĐIỆN NƯỚC QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM

 • Tư vấn viên tiếp nhận thông tin khách hàng khách hàng sử dụng DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC QUẬN PHÚ NHUẬN GIÁ RẺ thông qua Hotline của công ty.
 • Dựa vào thông tin người dùng cung cấp, Sửa chữa điện nước Nhân Quân nhanh chóng lên lịch làm việc ngay lập tức.
 • Thợ điện nước quận Phú Nhuận đến địa chỉ nhà khách để kiểm tra các sự cố, tìm ra nguyên nhân hư hỏng.
 • Xác định lỗi hư hỏng, báo cáo khách hàng biết lý do hư hỏng cùng với phương án khắc phục và chi phí thực hiện.
 • Khách hàng đồng ý với phương án và chi phí, chúng tôi sẽ tiến hành sửa điện nước tại nhà ngay lập tức.
 • Trong trường hợp máy bị hư hỏng quá nặng, cần phải mang về công ty để khắc phục sẽ có xuất biên nhận.
 • Hoàn tất việc sửa chữa cho thiết bị thử để khách hàng xác nhận tình trạng của máy đã ổn định,
 • Bàn giao công trình cấp phiếu bảo hành cho khách theo đúng quy định của công ty đã đề ra.

Thợ sửa điện nước tại Linh Xuân, Thủ Đức

Dịch vụ sửa điện nước Phú Nhuận TPHCM

 • Sửa chữa điện nước Nhân Quân sở hữu đội ngũ thợ điện nước Phú Nhuận chuyên nghiệp, phục vụ mọi yêu cầu một cách nhanh chóng,
 • Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ lắp ráp máy lạnh 24/7 kể cả các ngày nghỉ, các dịp lễ lớn.
 • Dịch vụ có giá rẻ nhất thị trường.
 • Đội ngũ trong dịch vụ sửa điện nước Phú Nhuận có kinh nghiệm lâu năm, luôn cập nhật các xu hướng mới liên tục.
 • Có đầy đủ các chế độ bảo hành, ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng cũ.
 • Theo dõi, hỏi thăm liên tục tình trạng của thiết bị sau khi qua tay dịch vụ sửa điện nước tại Nhân Quân, lắng nghe tâm tư nguyện vọng đóng góp ý kiến từ người dùng.

1. Kiểm tra và tìm nguyên nhân chập điện tại nhà khách

Khách báo chập điện và yêu cầu thợ sửa điện Phú Nhuận đến sửa chữa, tuy nhiên sau khi kiểm tra thì thợ xác định nguyên nhân là do công tắc bị chập cháy gây ra chập điện và nhảy CB (Aptomat) của nhà. Việc này xảy ra do việc đấu nối nghiệp dư, không theo các quy tắc về an toàn điện khi dùng vật tư không phù hợp với công suất sử dụng gây nên quá tải. Với sự cố này, sau khi đã xác định được rõ ràng nguyên nhân gây ra thì việc khắc phục rất đơn giản, chỉ cần thay thế đường dây bị chập, thay thế công tắc, đi lại nẹp điện để đảm bảo an toàn.

Nếu đã nhắc về sự cố chập điện, Nhân Quân cũng muốn nói rõ hơn về những việc bạn cần làm ngay khi bị chập điện tại nhà để đảm bảo an toàn cho gia đình và ngôi nhà của bạn như sau:

 • Đừng cố gắng bật lại Aptomat nếu không hiểu rõ nguyên nhân. Aptomat đã nhảy sang chế độ OFF, dù bạn cố gắng bật ON nhưng Aptomat sẽ luôn chuyển sang chế độ OFF, bạn đừng cố gắng bật lại như vậy vì có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm.
 • Rút toàn bộ các thiết bị điện trong nhà như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, quạt điện,… để tránh gây tổn thất nhiều hơn trước khi cố gắng sửa chữa.
 • Quan sát các vị trí có thể đã bị cháy nổ hoặc quá tải trước đó, một số hiện tượng như có mùi két, có tiếng kêu lẹt xẹt, vệt ẩm trên tường, tường hoặc thiết bị có vết cháy đen… những thông tin này sẽ giúp thợ điện chuyên nghiệp chẩn đoán chính xác hơn.

  2. Lắp đặt máy bơm nước tại nhà quận Phú Nhuận

  Khách có nhu cầu thay thế máy bơm nước cũ, khách đã chủ động mua máy bơm trước nên thợ sửa điện nước bên Nhân Quân chỉ đến lắp đặt và lấy chi phí thực thi mà thôi. Công việc bao gồm đi lại dây điện và làm lại một đoạn ống nước để kết nối máy bơm với bồn chứa.

  3. Thông nghẹt sàn nhà vệ sinh nhà khách Phú Nhuận

  Nhà khách bị tình trạng nghẹt tại phễu thoát sàn trong nhà vệ sinh, nước xả ra không thoát được nên ngập cả sàn. Trường hợp này rất hay gặp vì nguyên nhân dễ thấy là lâu ngày các thành phần gây tắc nghẹt như tóc, các rác thải nhỏ, xác động vật chưa phân hủy kịp,…lọt xuống phễu gom nước gây ra tình trạng tắc đường thoát. Sau khi khảo sát, thợ đưa phương án khắc phục và báo mức chi phí hợp lý nên khách hàng đồng ý thi công sửa chữa ngay. Công việc bao gồm hút nước bằng máy bơm chìm, đục phểu thoát sàn lên và thông nghẹt sau đó gắn lại.

  Trong trường hợp nếu cống nhà bạn không quá nghẹt, bạn có thể sử dụng các loại nước thông nghẹt hoặc bạn cũng có thể tự mình thực hiện một số cách dưới đây để thông nghẹt cống tại nhà:

  • Bạn có thể dùng thanh sắt dài, bện lại để móc hết rác và tóc rụng dưới cống.
  • Hoặc bạn có thể dùng muối nở, giấm trắng và nước ấm để thông nghẹt công tự nhiên và đem lại hiệu quả cao.
  • Nếu sau khi tự làm mà ống cống vẫn bị nghẹt, bạn hãy cân nhắc gọi thợ chuyên sửa đường ống tới xử lí.4. Đi dây điện, bắt đèn trang trí trên trần thạch cao cho shop thời trang

   4. Đi dây điện, bắt đèn trang trí trên trần thạch cao cho shop thời trang

   SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC NHÂN QUÂN nhận được đơn hàng yêu cầu thi công hệ thống điện, đèn cho một shop thời trang với các đầu việc cụ thể như sau: đi dây điện trên trần thạch cao, đèn rọi ray, đèn rọi trang trí, đèn led âm trần thạch cao, đảm bảo cung cấp ánh sáng sử dụng.

   Đối với yêu cầu này, việc khoét trần thạch cao sao cho vừa đường kính khay đèn và đi dây điện trên trần thạch cao theo sơ đồ bố trí đèn, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ là bước quan trọng nhất. Với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề thành thạo, máy móc hiện đại, thợ điện Nhân Quân sử dụng mũi khoan chuyên dụng để khoét trần thạch cao, đảm bảo đúng đường kích đèn âm trần.

   Ngoài đèn Led thì còn lắp đèn rọi ray nên khi đi dây điện trên trần thạch cao thì cũng kết hợp bố trí dây nguồn cho đèn ray trang trí luôn để đảm bảo tính thẩm mỹ, không đi dây điện nổi để cấp nguồn cho đèn ray. Người thợ điện lắp đèn kinh nghiệm luôn lường trước được bước này để chuẩn bị nguồn, công tắc ở vị trí phù hợp.

   Phần việc này gây ra rất nhiều bụi bặm do thao tác cắt trần thạch cao, do đó khách hàng nên tiến hành thi công trước khi chuyển đồ đạc, hàng hóa vào cửa hàng để tránh làm dơ hàng hóa. Ngoài ra, việc đi đèn điện cho shop khi chưa chuyển quầy kệ hàng hóa vào cũng giúp thợ có nhiều không gian để di chuyển, rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button