Sửa chữa sự cố nước

Table of Contents

Địa chỉ sửa chữa nước tại Hải Dương – chuyên nghiệp

Là một đơn vị lắp đặt và sửa chữa điện nước tại Hải Dương chúng tôi luôn làm việc có tinh thần trách nhiệm cao. Chỉ cần khách hàng gọi điện đến số điện thoại Hotline: 0987.65.3669 . Trong vòng 20 phút đối với khu vực nội thành phố là nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt đầy đủ cùng với trang thiết bị máy móc tân tiến hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan mọi âu lo về vấn đề hỏng hóc điện nước.

Dịch vụ sửa chữa đường nước tại Hải Dương sẽ đem lại sự hài lòng đến khách hàng. Bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản. Trình độ kĩ thuật cao. Cùng với đội nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về nhu cầu lắp đặt dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hải Dương, cửa hàng điện nước Hòa Xá.

Các dịch vụ của chúng tôi gồm có:

1/ Thay khóa vòi nước

Sự cần thiết của dịch vụ thay khóa vòi nước 

Hiện nay ở các hộ gia đình khi xây dựng các khu nhà vệ sinh, nhà tắm thường thiết kế van khóa nước tổng riêng cho từng phòng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng mà sự cố vỡ đường ống nước, hay các thiết bị như vòi nước, dây cấp nước… bị bục vỡ, gãy,… Lúc này cần phải khóa ngay nguồn nước lại nhưng bạn lại không biết khóa như thế nào.

Nếu sự cố xảy ra ở bất kỳ phòng nào thì bạn tìm và thay khóa vòi nước ở phòng đó. Nếu sự cố xảy ra ở đường ống dẫn chính cho toàn bộ ngôi nhà thì việc thay khóa vòi nước tổng khó khăn hơn nhiều.

Khi đó bạn hãy đến với dịch vụ thay khóa vòi nước tại Hải Dương – Hòa Xá. Với kinh nghiệm 15 năm về sửa sửa điện nước, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và khắc phục sự có cho gia đình bạn nhanh chóng, kịp thời,…

thay khóa vòi nước tổng

Các bước tiến hành thay khóa vòi nước

–  Bước 1: Khóa đồng hồ nước lại

–  Bước 2: Kiểm tra xem khóa vòi nước có hỏng không

–  Bước 3 : Vặn mở  khóa ngược với kim đồng hồ để đúng gen sau đó lấy khóa mới rồi vặn xuôi với kim đồng hồ là đã thay được khóa vòi nước

Nếu trong trường hợp khóa vòi nước chỉ bị rò rỉ có thể sử dụng băng tan mở ra sau đó lại đóng lại để khóa vòi khít lại. Khắc phục tình trạng rò rỉ nước. Chẳng may khách hàng gặp sự cố về điện nước thì đừng quên gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

thay khóa vòi nước

 

2/ Sửa chữa vòi nước tại Hải Dương chuyên nghiệp – nhanh chóng

Nhu cầu sửa vòi nước tại Hải Dương

Trong mỗi gia đình hiện nay không nhiều thì chí ít cũng có một cái vòi nước. Như vòi nước rửa vát, vòi nước rửa tay, vòi nước phòng tắm, hay vòi tắm hoa sen,… Hiện tượng vòi nước sau một thời gian sử dụng thường hay bị rò rỉ nước là rất hay gặp. Nhất là những loại khóa vòi hàng bình dân là hay sảy ra hiện tượng trên.

Đây là một trong dịch vụ có khối lượng công việc rất nhỏ nhưng lại không kém phần cần thiết cho khách hàng không có đầy đủ dụng cụ và điều kiện để tiến hành.

Vì vậy khi bạn có nhu cầu sửa chữa vòi nước tại Hải Dương – hãy nhớ đến Hòa Xá nhé. Chúng tôi nhận sửa chữa các hư hỏng vòi nước như: gãy vòi, hỏng van, xi phông, tắc vòi, chảy chậm, rỉ sét,…

sửa vòi nước

Một số nguyên nhân khiến vòi nước hư hỏng

Xét về nguyên nhân hư hỏng vòi nước, chúng ta nên biết một số nguyên nhân cơ bản sau:

– Vòi nước rỉ sét do bị oxi hóa bến ngoài môi trường.

– Do việc lắp đặt sai kỹ thuật dẫn đến khi dùng sẽ gây nên vòi nước bị lỏng lẻo.

– Do chất bẩn, cặn, các chất hữu cơ,… tạo nên mảng bám xay ra bị tắc vòi nước.

– Do sử dụng chất liệu vòi kém không thương hiệu sẽ gây ra vòi bị yếu.

– Do cách sử dụng không đúng như vặn ngược, vặn xuôi, tác động ngoại lực khiến gen vòi bị trờn.

vòi nước bị rỉ sét

Giải pháp khắc phục:

– Khi phát hiện vòi nước bị tắc, lỏng, yếu,chảy chậm,rỉ sét,…. thì ngay lập tức khoanh vùng lại để khắc phục sơ bộ tạm thời.

– Bạn hãy kiểm tra định kỳ thường xuyên để vòi nước nhà bạn giảm thiểu các tình trạng bị yếu, hư, rỉ sét, lỏng lẻo,..

– Trước khi mua vòi sử dụng bạn nên chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng, của những thương hiệu uy tín,… Điều này cũng hạn chế rất nhiều những sự có hư hỏng không đáng có.

Nếu bạn không thể khắc phục hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa vòi nước tại Hải Dương – Hòa Xá để được khắc phục kịp thời.

sửa vòi nước

3/ Sửa chữa đường ống nước âm tường – ống nổi khi bị rò rỉ gãy vỡ hư hỏng

Những khó khăn trong việc sửa đường ống nước bục vỡ, rò rỉ âm tường:

Hiện nay, hầu hết các hệ thống đường nước đều được thiết kế chìm âm tường. Điều này nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, an toàn khi sử dụng. Khi đó đường ống nước đi âm tường bị hỏng hóc là vấn đề lo ngại vì khó xác định được nguyên nhân và vị trí hư hỏng.

– Với thiết kế âm tường, khi xảy ra sự cố ở những đoạn ống khuất, chìm,… việc xác định chính xác vị trí hư hỏng. Chỉ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm mới phán đoán chính xác được đoạn đường ống nào bị rò rỉ, bục vỡ.

– Khi thực hiện thay thế và sửa chữa đường ống nước loại này cũng rất khó khăn. Thường yêu cầu phải đục tường, khoan cắt bê tông khá tốn kém chi phí và công sức sửa chữa.

Ngoài ra việc sửa chữa đường ống nước loại này thường gây mất thẩm mỹ kiến trúc nhà ở, do chắp vá và thay đổi thiết kế ban đầu nếu không có kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ.

sửa chữa đường nước

 

Xác định nguyên nhân gây hư hỏng đường ống nước

Xác định nguyên nhân để sửa chữa đường ống nước là một việc làm hết sức cần thiết, càng nhanh càng tốt. Sau đây là một số nguyên nhân chủ yếu

Nguyên nhân chủ quan:

Do đục khoan, đóng đinh hoặc tác động một lực mạnh lên tường đúng đoạn đường ống nước….

Nguyên nhân khách quan:

– Do các đoạn ren lâu ngày sử dụng bị méo, bị mủn hoặc rỉ sét gây rò rỉ.

– Đường ống nước bị ô xy hóa: Sử dụng lâu ngày khiến đường ống nước có khả năng bị oxy hóa, làm bít tắc hoặc rò rỉ nước.

– Đường ống nước bị vỡ: Đường ống nước cũng có khả năng bị nứt, vỡ do sử dụng lâu ngày, sử dụng liên tục,…Nếu ống nước bị nứt, vỡ sẽ khiến rò rỉ mạnh, nước thấm nhanh và khó kiểm soát.

– Sau quá trình sử dụng dài ngày, các chất kim loại rắn trong nước tích tụ lại nhiều. Ngăn chặn dòng nước di chuyển, lâu dần các kim loại sẽ ăn mòn thành ống nước làm cho đường ống bị rò rỉ, nứt vỡ.

đường ống nước bị vỡ

 

Hướng dẫn cách khắc phục sửa chữa đường ống nước bị bục, rò rỉ

Trước khi tiến hành khắc phục sửa chữa đường ống nước. Chúng ta phải xác định tìm ngay nguyên vân và vị trí  chính xác đoạn đường ống bị bục vỡ rò rỉ nước.

Biện pháp khắc phục:

– Sử dụng máy cắt, tạo đường biên trên dưới cho khoảng cần đục. Nên cách ống mỗi mép trên dưới tầm 3- 5cm. Không to quá làm xấu tường, cũng không nên nhỏ quá khó chi việc thi công. Cắt dài theo đường ống khoảng 10cm ngay tại chỗ vỡ trước.

– Với những lỗ nhỏ chúng ta sẽ sửa bằng cách vá bằng các keo dính ống nước chuyên dụng.

– Nếu đường ống bị dập hoặc thủng lỗ 2 mặt ống, bị gãy cần thay thế. Ta nên đục sang 2 bên vị trí cần thi công thêm khoảng 15cm-20cm mỗi bên.

– Hư hỏng tại những điểm nối vuông góc thì ta cũng đục vuông góc theo. Và cũng cách vị trí cần thay thế hay sửa ống nước trên mỗi bên khoảng 15cm.

đường nước bị rò rỉ

 

Với những sự cố sửa chữa đường ống nước bục vỡ âm tường. Bạn nên cân nhắc lựa chọn thêu dịch vụ thợ chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và chuyên môn. Bởi họ sẽ giúp bạn xác định đúng vấn đề và giải quyết nhanh chóng, tránh “tiền mất tật mang”.

4/ Dịch vụ lắp đặt đường nước tại nhà

Yêu cầu bố trí và lắp đặt hệ thống đường nước

Hệ thống nước có các qui định, nguyên tắc cần phải tuân theo. Nhằm đảm bảo tốt tính năng và hiệu quả sử dụng, đồng thời đảm bảo được tính an toàn cho người sử dụng.

Vì thế để thiết kế, lắp đặt đường nước cho nhà, toà nhà… Cần những người hiểu biết về công việc, được đào tạo bài bản và phải có kinh nghiệm trong thiết kế và lắp đặt:

lắp đặt đường ống nước

Hệ thống lắp đặt đường nước trong mỗi gia đình bao gồm 4 yếu tố cơ bản:

+ Hệ thống ống cung cấp và phân phối nước

+ Hệ thống ống thoát nước thải

+ Hệ thống ống thông khí

+ Các thiết bị, máy móc sử dụng nước

hệ thống đường nước

 

Với những công trình nhỏ đơn giản bạn có thể tự lắp đường nước trong nhà. Nhưng để yên tâm hơn về chất lượng hệ thống bạn nên tìm hiểu và thuê các dịch vụ chuyên lắp đặt đường nước. Đặc biệt với những công trình lớn, nhà cao tầng thì việc sử dụng dịch vụ lắp đặt đường nước là yêu cầu bắt buộc. Vậy khi đó bạn hãy nhớ đến dịch vụ lắp đặt đường nước tại Hải Dương – Hòa Xá nhé!

Hòa Xá có thể lắp đường nước cho các công trình nào?

– Nhận lắp đặt đường nước cho nhà dân.

– Lắp đặt đường nước cho các căn hộ chung cư

– Thi công, lắp đặt đường nước cho biệt thự

– Nhận lắp đường nước cho các công trình khác như: trường học, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, công ty.

Hãy yên tâm về chất lượng công trình mà Hòa Xá chúng tôi mang tới. Với mục tiêu là “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết”. Chắc chắn chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng vệ sinh đường ống. Cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả. Mang đến giá trị toàn diện cho một dịch vụ lắp đường ống nước tốt nhất.

lắp đường nước

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện tại hải Dương uy tín – phục vụ tận tình

1/ Lắp đặt đường điện cho mọi công trình

Các phương pháp lắp đường điện hiện nay

Hiện nay cách lắp đặt đường điện sử dụng hai phương pháp: lắp điện dây nổi và lắp điện dây chìm.

– Cách lắp đặt đường điện dây nổi nổi là hình thức bọc dây điện của các ống nhựa. Sau đó ốp lên trên bề mặt của  tường, trần nhà. Từ đó đường dây được dẫn từ ngoài vào trong nhà và phân chia đi  tới các phòng. Đường dây nổi có thể dễ dàng lắp đặt khi ngôi nhà được xây dựng xong.

– Cách lắp đặt điện dây chìm là sử dụng các đường ống có dẫn và chôn xuống đất hoặc khoan dấu trong tường nhà. Hệ thống dây điện được di chuyển theo đường ống dẫn tới các vị trí khác nhau. Quá trình  lắp đặt này được thực hiện từ lúc bắt đầu xây dựng ngôi nhà. Đến khi ngôi nhà được thi công đến đâu thì các ống dẫn đường dây được lắp đặt khi đó.

Mỗi phương pháp này đều có những ưu điểm và nhược điểm  khác nhau.Các bạn  nên lựa chọn cho mình một phương pháp hợp lý để vừa an toàn lại vừa tiết kiệm được nguồn chi phí.

lắp đặt đường điện

 

Với công trình nhỏ và lắp đặt theo phương pháp lắp đường điện nổi bạn có thể tự lắp đặt. Nhưng để đảm bảo chất lượng công trình được tốt nhất bạn nên thuê các dịch vụ lắp đặt đường điện chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho công trình của bạn.

Đặc biệt những công trình lớn, nhà cao tầng, biệt thự thì dịch vụ lắp đặt điện lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Hòa Xá thi công, lắp đặt đường điện tại Hải Dương cho những dự án:

– Lắp đặt đường điện cho nhà dân dụng (Bao gồm các công trình nhỏ, lớn, công trình mới xây dựng hoặc hoàn thiện.

– Thi công lắp đặt điện cho các công trình công nghiệp theo bản vẽ công trình.

– Nhận lắp đặt đường điện cho các thiết bị điện nước, nội thất.

– Nhận lắp đặt điện cho các căn hộ chung cư, biệt thự,…

Với kinh nghiệm 15 năm cung cấp dịch vụ lắp đặt đường điện tại Hải Dương. Hòa Xá đã nhận thi công đến 3000 công trình lớn nhỏ trên địa bàn toàn tỉnh Hải Dương.

Nhằm chi ân khách hàng đã tín nhiệm dịch vụ lắp đặt của Hòa Xá. Hiện Hòa Xá đang áp dụng giảm 20% công chi phí lắp đặt cho tất cả các công trình kể từ 1/10/2019.

Hãy đến với dịch vụ lắp đặt đường điện uy tín của Hòa Xá. Để chúng tôi trao chất lượng cho công trình của bạn.

lắp đặt đường điện

 

2/ Sửa chữa điện tại hải dương bất kể thời gian

Điện là thứ đặc biệt quan trọng trong đời sống hàng ngày của mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp tổ chức. Khi gặp các sự cố về điện sẽ làm gián đoạn. Ảnh hưởng tới sinh hoạt, công việc của một hoặc nhiều người do đó cần thiết phải khắc phục, xử lý nhanh các sự cố và đảm bảo chất lượng để hạn chế các sự cố tương tự.

Bạn và doanh nghiệp của bạn cần nhanh chóng tìm đúng thợ sửa chữa điện tại Hải Dương với các tiêu chí: Làm việc cẩn thận, gọn gàng, đúng kỹ thuật và bảo đảm chất lượng trang thiết bị cung cấp và thi công.

Tại Hải Dương thì Hòa Xá được biết đến là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện. Với chuyên môn kỹ thuật cao, tân tâm với nghề,… Hòa Xá luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ của Hòa Xá phục vụ 24/24. Vì vậy khi có nhu cầu về sửa điện tại Hải Dương, hãy gọi đến số Hotline: 0987.65.3669 để được phục vụ nhé!

sửa chữa điện

Dịch vụ sửa chữa điện của Hòa Xá gồm:

– Sửa chữa điện tại các sự cố: Điện chìm, điện nổi, điện chập, cháy, mất điện, đi lại đây mới.

– Sửa chữa hệ thống điện thắp sáng, thay mới dây điện, bóng điện,…

– Sửa chữa đường điện tại các hệ thống điện ngầm, cáp quang.

– Sửa chữa các loại máy biến áp, ổn áp, công tơ, bộ chuyển đổi điện năng, quạt điện …

sửa chữa điện

 

Đến với các dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hải Dương – Hòa Xá. Là giải pháp tối ưu cho những hỏng hóc về đường ống nước, đường điện, các thiết bị nội thất điện nước,…. Với mức phí cạnh tranh cùng các thiết bị thay thế chính hãng.

Khi khách hàng gọi đến dịch vụ sửa bình nóng của chúng tôi. Chỉ cần 30 phút sau đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có mặt.. Với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, được đào tại bài bản. Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn khắc phục những sự cố về điện nước nhanh nhất và tốt nhất tất cả những hư hỏng. Bất kể thời gian ngay cả những ngày nghỉ cuối tuần và những ngày lễ tết.

Vậy nên khách hàng có nhu cầu về mua bán, lắp đặt, sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

360 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG – P THANH BÌNH – TP HẢI DƯƠNG

Call Now Button