SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC QUẬN GÒ VẤP SĐT:09899771802

Thợ Sửa Điện Nước quận Gò Vấp

Bảng Giá Thợ Sửa Điện Nước quận Gò Vấp TPHCM – Thợ sửa ống nước quận Gò Vấp xử lý nhanh trong ngày- ☎ 0989771802 – Kiểm tra miễn phí – Bảo hành dài hạn

Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt điện nước của Nhân Quân được biết đến và được sử dụng bởi hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng. Để tham khảo một số các công việc thực tế chúng tôi tiến hành gần nhất thì quý khách có thể xem tại đây.

Với đội ngũ thợ điện nước đông đảo, có chứng chỉ nghề và có mặt tại khắp các quận, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành tốt yêu cầu của quý khách. Một số dịch vụ sửa chữa điện nước mà bạn có thể tham khảo:

1. Thay đường dây điện cũ tại quận Gò Vấp

Đối với những ngôi nhà đã xây dựng từ 5 năm trở lên, việc nâng cấp đường dây điện và ổ cắm để có thể chịu tải cho việc sử dụng thiết bị điện mới là một việc thực sự cần thiết. Việc thay mới này không chỉ đảm bảo an toàn cho gia đình bạn mà còn tránh được các trường hợp chập điện do quá tải, gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống điện trong nhà và các thiết bị điện khác. Đối với những gia đình đi dây điện nổi thì công việc này không mấy khó khăn còn với hệ thống điện âm tường thì sẽ cần nhiều thời gian để tìm hiểu sơ đồ điện cũ, bên cạnh đó việc đánh giá đúng nhu cầu sử dụng điện của khách hàng để chọn đúng loại dây dẫn điện có tiết diện, chất lượng phù hợp cũng là phần việc quan trọng không kém.

2. Sửa điện chập âm tường tại quận Gò Vấp

Trong trường hợp khách hàng gặp sự cố chập điện gây nhảy CB tổng ngoài trụ điện nên liên hệ với Nhân Quân để yêu cầu dịch vụ sửa chập điện âm tường ngay. Thợ điện của Nhân Quân sẽ tiến hành khảo sát và ngắt hết các nguồn điện có thể gây nguy cơ gây chập, ngắt kết nối của các thiết bị điện trong nhà, sau đó gọi điện lực nhờ hỗ trợ bật lại CB trụ điện.

Sau khi thợ điện lực EVN đến bật lại CB trên trụ điện thì thợ sửa điện mới bắt đầu tiến hành dò tìm chi tiết trên toàn bộ mạch điện và thiết bị để xác định nguyên nhân chính xác. Thợ điện của Nhân Quân tiến hành kiểm tra hộp kỹ thuật trong quá trình sửa điện chập cho khách hàng.

Để xác định nguyên nhân chập điện, nhất là với điện âm tường thì thông thường cần 2 thợ điện để phối hợp để kiểm tra từng đoạn mạch điện và các thiết bị có trong mạch như ổ cắm, công tắc điện, CB, thiết bị điện gia dụng như tủ lạnh, lò vì sóng…

3. Thay vòi nước Inox cho bồn rửa tại quận Gò Vấp

Một số khách hàng thường tự mua vòi nước về để thay nhưng họ lại không hiểu cách chọn vòi phù hợp và không biết cách xử lý các ren ống cấp kết nối vòi nước cũ bị gỉ sét, trong trường hợp này bạn nên gọi cho Nhân Quân để chúng tôi bố trí thợ sửa điện nước gần nhất đến ngay nhà bạn. Như đã mô tả, do vòi và ren bị gỉ sét nên thợ phải dùng máy cắt, cắt đứt vòi và dây cấp, sau đó thay thế cả dây cấp và vòi Inox mới cho khách hàng.

4. Thông cống nghẹt nhà khách quận Gò Vấp

Trong trường hợp nhà bạn bị nghẹt cống thì cách xử lý thông thường là sử dụng máy bơm áp lực để dùng áp suất đẩy đi các vật cản gây nghẽn từ phểu thoát sàn trong nhà vệ sinh tầng trệt. Tuy nhiên nếu phương án này vẫn không giải quyết được vấn đề thì đội ngũ thợ sửa ống nước sẽ tiến hành kiểm tra một số điểm thoát nước khác trong nhà, tùy vào trường hợp cụ thể để tìm ra vấn đề, thông công nghẹt triệt để nhất cho khách hàng.

5. Sửa máy bơm nước tại quận Gò Vấp

Máy bơm thường gặp trục trặc trong quá trình sử dụng do hao mòn động cơ, hao mòn rắc co gây rò rỉ nước và giảm áp lực nước,… Nhân Quân  chuyên lắp đặt, sửa chữa và nâng cấp động cơ (motor) máy bơm, tìm nguồn cung ứng phụ tùng, thay thế & phát hiện lỗi trên thiết bị hiện có.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button